Quy định đăng tin

Quy định chung 

 
1. Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả, câu văn mạch lạc, rõ ràng.
 
2. Tin đăng không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm không phù hợp thuần phong mỹ tục, không đăng thông tin hoặc đề cập đến các chính trị gia, người nổi tiếng.
 
3. Chỉ được phép đăng tin với mục đích đăng bán/cho thuê bất động sản (BĐS). Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ BĐS cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch BĐS).
 
4. Không đăng tin trùng dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào, tin trùng sẽ bị hạ.
 
5. Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ BĐS đăng bán/cho thuê. Mỗi tin đăng chỉ được đăng tin bán hoặc tin cho thuê, không đăng đồng thời cả bán và cho thuê.
 
6. Tin đăng bán/cho thuê BĐS phải điền đầy đủ các thông tin tại các trường thông tin ở giao diện đăng tin theo nội dung tin đăng.
 
7. Nếu tin đăng thuộc dự án, cần ghi rõ tên dự án BĐS đăng bán/cho thuê.
 
8. Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin đăng của Quý khách là tin sao chép nội dung, tin đăng của Quý khách có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.
 
9. Tin đăng cần tuân thủ các quy định được nêu trong luật quảng cáo, không đưa các thông tin sai lệch, gây hiểu nhầm về chất lượng, dịch vụ sản phẩm. Không sử dụng các phương pháp so sánh trực tiếp về giá, chất lượng dịch vụ của các sản phẩm cùng loại thuộc các tổ chức, cá nhân khác. 
 
Các trường hợp bị từ chối đăng tin trên www.bdstop.net
Nội dung tin Không phải  bán/ cho thuê BDS
 
Tin đăng không tuân thủ quy định đăng tin của www.bdstop.net
 
Tin đăng có bị lỗi hiển thị/ lỗi phông chữ
 
Tin đăng bằng Tiếng Việt không dấu
 
Tin đăng ảo, thông tin sản phẩm bất động sản không có thật
 
Tin đăng trùng lặp:
- Dùng một hay nhiều tài khoản đăng cùng 1 nội dung/hình ảnh tại một hoặc nhiều khu vực khác nhau trên 
- Sao chép 100% tin đã đăng trên www.bdstop.net

 

Đang xử lý ...